Giới thiệu

Dụng cụ Thanh Hà xin kính chào quý khách!

DỤNG CỤ THANH HÀ – CHUYÊN DỤNG CỤ LÀM VƯỜN

Với những người yêu thích việc trồng cây cảnh thì những dụng cụ làm vườn giống như vật bất ly thân đối với công việc của bạn. Những sản phẩm làm vườn không chỉ giúp bạn trong công việc làm vườn mà còn giúp bạn giảm bớt sức lao động, giảm thiểu tối đa việc gây tai nạn lao động.

 

Dụng cụ Thanh Hà chuyên cung cấp dụng cụ làm vườn
(Dụng cụ Thanh Hà chuyên cung cấp dụng cụ làm vườn)

DỤNG CỤ THANH HÀ với đầy đủ các dụng cụ làm vườn như: kéo cắt cành trên cao, cần bao trái, dụng cụ khoanh vỏ, dụng cụ làm vườn, dây nhôm uốn cây, băng ghép cây, dây kim tuyến, bình xịt nước, đầu béc phun tưới cây,…những sản phẩm mà dụng cụ làm vườn cung cấp được các nhà vườn lựa chọn tin dùng và nhận được những phản hồi tốt. Bởi những sản phẩm mà DỤNG CỤ THANH HÀ mang đến là những sản phẩm được tìm hiểu rất kỹ, nhập khẩu từ trong và ngoài nước như Nhật Bản, Đài Loan,…

 

Phân phối dụng cụ làm vườn nhập khẩu toàn quốc
(Phân phối dụng cụ làm vườn nhập khẩu toàn quốc)

Cùng với sự trải dài trên toàn quốc, Công ty luôn đảm bảo và đáp ứng hàng kịp thời cho các Đại Lý, khách mua lẻ với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Sẽ đem đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

DỤNG CỤ LÀM VƯỜN THANH HÀ giúp bà con có những vụ mùa bội thu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam. Dụng cụ làm vườn lấy chất lượng sản phẩm để làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Vì vậy khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm mà cty mang lại, cty đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng, đúng như hình mẫu và khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.  Bạn trao sự tin tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng đến cho bạn

Cảm ơn những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm làm vườn của công ty trong thời gian qua để công ty ngày càng phát triển bền vững!